Địa chỉ: 
CN 1: Số 2, Lý Tự trọng, Khu Phố 1, Dương Đông, Phú Quốc.
CN 2: 128 – Bạch Đằng, Dương Đông.
CN 3: Lô C1, Bạch Đằng (Chợ đêm Phú Quốc).

About us

CHOUCHOU PHÚ QUỐC

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc, một thiên đường du lịch. Khi du khách đến với đảo ngọc ngoài tham quan những cảnh đẹp tuyệt sắc, du khách còn được trải nghiệm những trò chơi hiện đại mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

 Đến Phú Quốc càng không thể bỏ qua điểm tham quan chợ đêm Phú Quốc. Nơi hội tụ các sản vật quý hiếm cũng như đặc sản nổi tiếng trong và ngoài nước như nước mắm, rượu sim, hồng tiêu, nấm tràm và nay là có thêm món đặc sản của một người Pháp – đó là món đậu phộng Chouchou, đây là món đậu phộng ngào đường truyền thống Pháp.

 Nếu như người Việt ta rang muối hoặc bọc nước cốt dừa bên ngoài thì người Pháp có cách chế biến mới lạ hơn với nhiều hương vị tự nhiên một 100% không hóa chất rất tốt cho sức khỏe mà bất kỳ du khách nào thử qua cũng phải mua về làm quà các bạn bè và người thân.

 Trước đây ở Paris đậu phộng Chouchou chỉ có vị caramen nhưng nay kết hợp từ nhiều đặc sản của Phú Quốc để phục du khách Chouchou đã có 30 vị khác nhau như sim rừng, muối tôm, muối tiêu, rong biển v.v. để hợp khẩu vị với nhiều du khách. Không chỉ dừng lại với món đậu phộng ông tây 30 vị Chouchou đã cho ra mắt thêm 2 sản phẩm mới là hạt điều và hạt bàng để du khách có thêm nhiều lựa chọn.

 Để chế biến ra những hạt đậu phộng giòn thơm ngon phải trải qua nhiều công đoạn quy trình chế biến từ việc thu hoạch phơi khô bằng nắng tự nhiên và được sấy khô với nhiệt độ không được quá cao. ChouChou ngon khi được kết hợp với đường tinh luyện ngọt vừa phải một ít hương liệu thơm làm dậy mùi vị của đậu phộng khi cho vào máy quay phải được đảo liên tục để đường thấm đều hạt đậu.Người làm phải nhạy bén khi biết lúc nào phải cho ra mẻ đậu phộng nóng hôi hổi.

Sản Phẩm của chúng tôi

30 HƯƠNG VỊ CHOUCHOU

30 vị chua, cay, mặn, ngọt khác nhau được chế biến, tẩm ướp gia vị tự nhiên làm cho thực khách không thể bỏ qua sản phẩm này khi bước vào chợ đêm Phú Quốc…

CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

CỬA HÀNG CHOUCHOU PHÚ QUỐC CHÍNH HÃNG

z4752460644541_b2ed9485016435fb7895e6afd3240e4b

MUA 5 TẶNG 1 CÙNG SIZE ! GIÁ ƯU ĐÃI ! 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

CHOUCHOU MIX 30 VỊ